Trang chủ » Thời Trang » Chiếc áo thủng lỗ tưởng không xinh mà mặc vào ‘xinh không tưởng’

Chiếc áo thủng lỗ tưởng không xinh mà mặc vào ‘xinh không tưởng’

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong

Đồ lưới và tông nâu là hai từ khóa hot nhất trong xu hướng thời trang mùa hè năm nay. Đi theo các hot trend đang gây sốt, chiếc áo lưới thủng lỗ chỗ màu be trông cực kỳ kén người bất ngờ thành món đồ được các nàng đua nhau “lùng sục”.

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong-1

Với thiết kế oversized và đục lỗ, khi khoác lên mình chiếc áo này, các cô nàng phải chọn nội y đi cùng phía trong rất tinh tế, hoặc là áo ngực màu nude, hoặc là áo ba lỗ cùng tông màu để tạo điểm nhấn. Bất chấp độ khó mặc, hàng loạt hot girl như Sa Lim vẫn chưng diện món đồ để khoe vai trần lả lơi.

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong-2

Châu Bùi cũng mang chiếc áo này sang Hàn Quốc mới đây. Bằng cách kết hợp cùng áo ba lỗ và quần shorts tông xuyệt tông, hot girl trông không hở hang mà thậm chí trông rất sang chảnh đậm chất Hàn.

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong-3

Người mẫu Quỳnh Châu diện áo kèm bratop hai dây màu trắng phía trong.

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong-4

Ưu điểm của dạng áo này là chất dù nên nhẹ bẫng như không, mặc cảm giác như không mặc. Áo có thể diện kiểu rớt vai để tăng vẻ sexy, hoặc mix phụ kiện cool ngầu để trông thật cá tính.

chiec-ao-thung-lo-tuong-khong-xinh-ma-mac-vao-xinh-khong-tuong-5

Thiết kế này còn được các chàng trai như Hoàng Ku yêu thích và mang ra biển cực mát mẻ.

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…