Trang chủ » Thời Trang » Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM trình làng tại TP. HCM – Esquire VN

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM trình làng tại TP. HCM – Esquire VN

Chiều ngày 12–10–2017, bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM đã được giới thiệu. Sự kiện có mặt nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt

Bo sou tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh a

MCM là thương hiệu phụ kiện kinh điển được các sao mê tít. Chiều ngày 12–10–2017, MCM đã có buổi chia sẻ câu chuyện vượt thời gian. Nội dung là biểu tượng và những sáng tạo không ngừng đổi mới của thương hiệu. Qua đó, bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM cũng chính thức được trình làng.

Bo sou tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh 2

Angela Phương Trinh tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM

MCM sinh ra ở Munich năm 1976 và trải qua 3 thời kỳ với hơn 40 năm hành trình xây dựng phong cách. Nhãn hàng là người bạn đồng hành của một thế hệ có tầm nhìn sáng tạo. Trong đó có nhiều nghệ sỹ và ngôi sao nhạc rock. Túi xách da thuộc thủ công MCM đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các ngôi sao trong làng giải trí. Sản phẩm MCM đã cùng họ đi khắp thế giới trong thập niên 1980. Thậm chí những chiếc túi như Suzie Wong và Patricia đã trở thành biểu tượng của phong cách toàn cầu.

Bo suu tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh 3

Tại Việt Nam, MCM đã khẳng định sức hút bất tận của một thương hiệu cá tính. Đông đảo các sao nổi tiếng, đi đầu trong xu thế thời trang như nam ca sỹ, diễn viên Trịnh Thăng Bình, diễn viên Angela Phương Trinh, Quỳnh Anh Shyn, Châu Đăng Khoa, Lou Hoàng, Trương Quỳnh Anh, Phí Phương Anh, Lily Nguyễn, diễn viên Hiếu Nguyễn… đều đến tham dự sự kiện.

Bo suu tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh 5

Đại diện thương hiệu MCM đã có nhiều chia sẻ thú vị từ. MCM cũng có những ưu đãi bất ngờ cho thị trường Việt Nam. Thương hiệu MCM đã thật sự ghi điểm trong mắt fan hâm mộ.

Bo suu tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh 8

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM được thiết kế cho những tín đồ ưa dịch chuyển. Cảm hứng mùa thu được thể hiện qua những gam màu trầm bổng. Vẻ đẹp tinh tế từ đường nét, phom dáng cổ điển vẫn phảng phất tinh thần hiện đại. Tất cả được MCM trau chuốt tạo nên những tuyệt tác thời trang. Không còn những mẫu chữ in quá đơn điệu. Thay vào đó là những chi tiết lấp lánh và cầu kỳ hơn. Sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt rõ ràng hơn ở bộ sưu tập Thu Đông 2017 của MCM.

Bo suu tap Thu Dong 2017 cua MCM hinh 9

Esquire Việt Nam


Theo Quiz Anime

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…