Trang chủ » Thời Trang » 8 mẫu giày đế cói tuyệt đẹp cho Hè 2017 – ELLE Việt Nam

8 mẫu giày đế cói tuyệt đẹp cho Hè 2017 – ELLE Việt Nam


Bài viết của ELLE Team


Xuất bản: 12/08/2017 19:00:04
| Chỉnh sửa: 12/08/2017 08:42:17

Với đặc trưng thiết kế đế giày bằng cói, dây thừng bện ngày càng chỉn chu, phá cách hơn ở màu sắc, họa tiết nổi bật và chất liệu da lộn… kiểu giày này thực sự tạo lên một cơn “sốt” khi các nhà mốt và tín đồ thời trang liên tục lăng xê những mẫu mới.

Những đôi giày thể thao công nghệ knit tuyệt vời dành cho mùa Hè

Mùa Hè nóng bức không có nghĩa rằng bạn phải chia tay với những đôi giày thể thao khi càng ngày càng nhiều mẫu sneakers công nghệ knit được ra đời.

Là một item độc quyền cho mùa Hè, giày đế cói không chỉ mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động cho người diện mà còn được mọi người ưa thích bởi sự tiện dụng, thoải mái và phong cách nhẹ nhàng mà những đôi giày này mang đến đến! Với đặc trưng thiết kế đế giày bằng cói, dây thừng bện ngày càng chỉn chu, phá cách hơn ở màu sắc, họa tiết nổi bật và chất liệu da lộn… kiểu giày này thực sự tạo lên một cơn “sốt” khi các nhà mốt và tín đồthời trang liên tục lăng xê những mẫu mới. Cùng ELLE Việt Nam nhìn lại những đôi giày đế cói tuyệt đẹp từ các nhà mốt và thương hiệu nổi tiếng, được cả phái nữ lẫn phái mạnh săn đón nhất, trong Hè năm nay tại: NHÌN LẠI 8 MẪU GIÀY ĐẾ CÓI TUYỆT ĐẸP CỦA HÈ 2017.

giay de coi - elle vietnam featured image


Nhóm thực hiện

Hạnh Miu (Tạp  chí Phái Đẹp ELLE)

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…