Trang chủ » Tâm Sự » TP.HCM: Một bé trai 2 tháng tuổi nghi bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi kèm theo lá thư xin lỗi

TP.HCM: Một bé trai 2 tháng tuổi nghi bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi kèm theo lá thư xin lỗi


Bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi chiều 31-8.
Một bé trai kháu khỉnh khoảng 2 tháng tuổi đã bị một người phụ nữ bỏ lại sau khi lên một chiếc taxi kèm theo lá thư xin lỗi cùng bình sữa cho đứa bé.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng đầu giờ chiều 31-8, một hãng xe taxi tại TP.HCM đang phối hợp cùng với cơ quan chức năng để tìm người thân cho một bé trai khoảng 2 tháng tuổi nghi bị mẹ bỏ rơi trên xe.

Theo nhân viên lái taxi cho biết, sau khi lên xe tại Bến xe miền Đông, một người phụ nữ tầm 30 tuổi có ẵm theo một bé trai đã yêu cầu tài xế đưa đến bệnh viện Gia Định (quận Bình Thạnh) . Đến nơi, người phụ nữ này nhờ nữ tài xế giữ hộ đứa bé để vào viện mua sổ khám bệnh rồi quay lại đón con.

Bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi chiều 31-8.

Tuy nhiên, sau khi vào trong bệnh viện, người phụ nữ này đột nhiên mất tích không quay lại đón đứa bé. Chờ đợi hơn 1 tiếng vẫn chưa thấy đến nhận con, nữ tài xế taxi nghi ngờ có chuyện không hay liền kiểm tra túi đồ mà phụ nữ để lại thì phát hiện một bức thư xin lỗi.

Nội dung thu như sau: “Mẹ xin lỗi con nhiều lắm. Nhờ bà con nuôi hộ” kèm theo một bình sữa đầy pha sẵn.

Ngay sau đó, nữ tài xế đã đưa bé đến Công an phường 7, quận Bình Thạnh trình báo sự việc. Hiện địa phương đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm bố mẹ và người thân của cháu bé đến để nhận lại.

Tin, ảnh: Văn Tiên / Theo Thời đại

Bài viết cùng chuyên mục

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…