Trang chủ » Tâm Sự » Nên yêu một cô gái hư?

Nên yêu một cô gái hư?

( Blog Tâm Sự ) Gái hư sẽ cho bạn thấy trải đời là như thế nào. Cho bạn biết rằng để yêu một cô gái, không phải chỉ nhắm đến việc lên giường cùng cô ấy mà còn phải biết cách chiều cô ấy và để cô ấy tự nguyện yêu bạn một cách chân thành.

Ảnh minh họa

Yêu gái hư, bạn sẽ chẳng lăn tăn việc cô ấy đòi về ra mắt gia đình hay ép bạn phải đảm bảo một cuộc sống tương lai muôn sắc màu theo tưởng tượng của cô ấy. Gái hư dạy cho bạn cách ghen đúng cách, dành lại người yêu đúng lúc và chia tay đúng thời điểm, để làm sao chẳng ai trong hai người bị tổn thương. Đi chơi với gái hư, bạn không cần đến tận nơi xin phép gia đình cô ấy, cũng chẳng cần bận tâm những mối quan hệ của cô ấy. Bởi gái hư có mối quan hệ rất rộng và bạn cũng chỉ là một trong những mối quan hệ đó. Điều quan trọng là không có sự ràng buộc nhau.

Nếu chẳng may, một ngày sau cơn say, bạn thấy gái hư đang nằm trên giường, trong vòng tay của bạn. Hãy cứ hít thở bình thường, vì cô ấy sẽ không khóc lóc, ăn vạ hay bắt đền bạn phải chịu trách nhiệm. Gái hư đủ thông minh để biết nên làm gì sau đó. Yêu gái hư không sợ mất đi một người bạn. Vì gái hư yêu cũng là bạn mà bạn cũng có thể yêu. Chỉ cần cả hai thoải mái với nhau và cần nhau. Gái hư sẽ không tặng bạn cái tát lúc chia tay, thay vào đó là một nụ hôn tạm biệt theo kiểu khiến bạn khó quên nhất !

The post Nên yêu một cô gái hư? appeared first on Blog Tâm Sự Nhật Ký Today – Blog tâm sự buồn hay nhất.

Theo Tâm Sự Anime

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…