Trang chủ » Ngôi Sao » Xây ‘lô cốt’ trong nhà để buôn bán ma túy, găm súng phòng thân

Xây ‘lô cốt’ trong nhà để buôn bán ma túy, găm súng phòng thân

Ập vào nơi ở của kẻ buôn ma túy ở Nghệ An, cảnh sát đã thu súng K59, ma túy và hung khí. Đặc biệt, trong nhà tội phạm có một tầng hầm bằng bê tông kiên cố như lô cốt.

Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, ngày 4/2 đã bắt Nguyễn Hữu Dân (37 tuổi, trú huyện Anh Sơn, Nghệ An) về hành vi tàng trữ trái phép ma túy, theo Ngôi Sao.

Được biết, sau thời gian theo dõi, chiều 4/2 nhiều cảnh sát bất ngờ ập vào nơi ở của Dân khi anh ta đang có mặt. Khám xét nhà và ôtô riêng của nghi can, cảnh sát thu một số gói ma túy đá, một khẩu K59, 5 viên đạn cùng đao kiếm và nhiều tài liệu liên quan. Nghi can cố chống cự hòng thoát thân nhưng vẫn bị khuất phục.

Hồ sơ xác định, Dân là kẻ cầm đầu đường dây mua bán ma túy từ Lào đưa qua đường tiểu ngạch về Nghệ An rồi phân phối cho các đại lý bán lẻ ở địa bàn hoặc bán cho đối tác đưa ra tiêu thụ ở miền Bắc.

Kẻ buôn ma túy xây hầm, găm súng phòng thân - Ảnh 2
Căn hầm mà Dân làm nơi cất ma túy và giao dịch với đối tác hoặc cho con nghiện chích hút. (Ảnh: CA cung cấp)

Tại nơi ở của mình, Dân gắn camera cảnh giới trước ngõ. Trong nhà, đối tượng xây dựng một căn hầm bằng bê tông có găm súng đạn xung quanh làm nơi cất ma túy và giao dịch với đối tác hoặc cho con nghiện chích hút.

Liên quan tới vụ án, cảnh sát cũng bắt Lê Hải Đăng (41 tuổi, trú thị trấn Anh Sơn) là “chân rết” trong đường dây ma túy do Dân cầm đầu.

Hiện, vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Đức Huy

Xem thêm:

Theo Tin Tức Manga, Tin Anime Manga Mới, Dự Án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Xem Anime Online Vietsub, Blog Đẹp, Ảnh Anime Troll Chế, Cho Thuê Văn Phòng DCapitale , Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…