Trang chủ » Ngôi Sao » Ôtô thong dong đi trên cầu Long Biên dù có biển cấm

Ôtô thong dong đi trên cầu Long Biên dù có biển cấm

Sự việc được ghi lại trên cầu Long Biên, Hà Nội vào sáng ngày 25/1. Chiếc ô tô chiếm hết lòng đường lại còn đi một cách thong thả gây ùn tắc trên cầu.

Đoạn video ngắn được tài khoản Trần Anh Quang đăng tải trên diễn đàn Otofun. Theo đó, một chiếc ôtô 4 chỗ màu trắng đã đi vào đường cầu Long Biên, Hà Nội khiến giao thông trên cây cầu này bị ùn tắc.

Cầu Long Biên là tuyến đường chỉ dành riêng cho xe máy và xe thô sơ, ôtô không được phép đi vào. Vì vậy, hành động của tài xế ôtô đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Tài khoản Dinh Ninhnói: “Vô ý thức, không thấy biển cấm à mà con phi vào”. “Đã đi vào cầu mà thấy đi còn chậm rề rà thế kia thì ai đi được. Phạt nặng cho chừa đi”, Facebooker Hoang Kim phát biểu.

“Có khi nào ông tài xế không biết đường, xem bản đồ nó chỉ như nào đi như thế. Chứ làm gì mà không biết đường cấm mà còn lao vào”, Facbooker Hoài Phong cho ý kiến.

“Đi như thể đường nhà mình, chắc ông lái xe đang nghĩ mình đi xe máy lắp bốn bánh”, một người dùng Facebook viết.

Ánh Tuyết

Xem thêm:

Theo Tin Tức Manga, Tin Anime Manga Mới, Dự Án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Xem Anime Online Vietsub, Blog Đẹp, Ảnh Anime Troll Chế, Cho Thuê Văn Phòng DCapitale , Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…