Trang chủ » Ngôi Sao » Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển

Không giống như những nhà vua khác, ‘vua Marcio’ phải tự mình đảm nhận việc sửa chữa, xây dựng cung điện.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 1

Marcio Mizael Matolias, 44 tuổi, không tốn tiền thuê nhà sau 22 năm sống trong một lâu đài cát bên bãi biển Rio de Janeiro, Brazil. Trong ảnh, Marcio ngồi trên “ngai vàng” chụp ảnh trước tòa lâu đài của mình, tay cầm quyền trượng.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 2

Được người dân địa phương yêu mến đặt cho biệt danh “quốc vương”, Marcio cho hay tuy sống trong ngôi nhà đôi chút khác thường nhưng điều đó không ngăn cản ông theo đuổi các niềm đam mê cá nhân, bao gồm đọc sách, chơi golf và đánh cá.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 3

Tòa lâu đài cát của ông Marcio thực chất chỉ có diện tích 3 m2, chứa đầy sách.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 4

Không giống như những nhà vua khác, “vua Marcio” phải tự mình đảm nhận việc sửa chữa, xây dựng “cung điện”, dù đó là một cách cửa hay là hầm tù. Ngoài ra, Marcio cũng thường xuyên phải tưới nước cho lâu đài của mình để nó không bị đổ sập.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 5

Dù vậy, người đàn ông này cho biết ông không thấy có gì bất tiện. “Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng vịnh Guanabara, tôi luôn sống ở biển. Người ta phải mất cả đống tiền để được ở bên bờ biển. Còn tôi chẳng mất xu nào, hơn nữa cuộc sống của tôi cũng rất tốt”, Marcio nói.

Người đàn ông Brazil 22 năm sống trong lâu đài cát trên bãi biển - Ảnh 6

Marcio, hiện vẫn độc thân và không có con, cho hay lâu đài bên biển của ông chỉ có một nhược điểm. “Cát giữ nóng khá lâu, vì thế đôi khi đêm xuống nếu không nằm đây ngủ được tôi sẽ đến ngủ nhờ nhà một người bạn. Tuy nhiên tôi vẫn thích ở trên bãi biển hơn”, Marcio cho biết.

Ảnh: AFP

Hướng Dương

Nguồn: Ngôi Sao

Theo Tin Tức Manga, Tin Anime Manga Mới, Dự Án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Xem Anime Online Vietsub, Blog Đẹp, Ảnh Anime Troll Chế, Cho Thuê Văn Phòng DCapitale , Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…