Trang chủ » Ngôi Sao » Lee Min Ho chia sẻ về tình yêu lý tưởng sau 2 năm hẹn hò Suzy

Lee Min Ho chia sẻ về tình yêu lý tưởng sau 2 năm hẹn hò Suzy

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho rất chân thành khi nói đến quan điểm của mình về một tình yêu hoàn hảo.

Công khai chuyện tình cảm với Suzy từ năm 2015, mới đây Lee Min Ho và bạn gái đã hạnh phúc tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm ngày hẹn hò. Mặc dù đều là 2 ngôi sao bận rộn nhưng cặp đôi này luôn biết cách hâm nóng tình cảm và chia sẻ với nhau niềm vui cũng như khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan vừa qua, Lee Min Ho không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu.

Lee Min Ho chia sẻ về tình yêu lý tưởng sau 2 năm hẹn hò Suzy

Lee Min Ho chia sẻ về tình yêu lý tưởng sau 2 năm hẹn hò Suzy

Khi nghĩ về một mối quan hệ lý tưởng, Lee Min Ho chia sẻ: “Đó là thứ tình yêu mà người này có thể tạo nguồn năng lượng tích cực cho công việc hoặc cuộc sống của người kia bằng sự ổn định mà tình yêu ấy mang tới”.

Mặc dù vậy Min Ho không nghĩ rằng người ta phải đạt được điều gì đó khi yêu hay phải thay đổi vì tình yêu. Anh nhấn mạnh: “Tôi nghĩ điều quan trọng là có thể giữ được bản thân của mình. Tôi cố gắng nhìn nhận người khác như họ vốn có và tôi cũng cho họ thấy bản chất thật của tôi”.

Lee Min Ho chia sẻ về tình yêu lý tưởng sau 2 năm hẹn hò Suzy
Nam diễn viên Lee Min Ho và bạn gái Suzy mới kỷ niệm 2 năm ngày hẹn hò vào đầu tháng 4 vừa qua

Thành công với bộ phim “Huyền thoại biển xanh”, Lee Min Ho đóng rất đạt nhân vật mà mình đảm nhiệm. Khi được hỏi nếu rơi vào hoàn cảnh tương tự với nhân vật của tác phẩm trên thì anh có chọn hy sinh cho người anh yêu hay không. Min Ho trả lời chân thành: “Có lẽ rất khó để giữ được những đức hạnh như sự trong sáng, niềm đam mê và sự hy sinh của tình yêu trong cuộc sống thực tế nhưng nếu tôi rơi vào hoàn cảnh tương tự như trong phim, tôi sẽ cố gắng hết sức để gìn giữ tình yêu của mình”.

(Nguồn: Kpopherald)

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…