Trang chủ » Ngôi Sao » Để tóc Bok Joo, ảnh nào cũng cười híp hết cả mắt – ngắm cô bạn Hàn Quốc này thấy vui ghê

Để tóc Bok Joo, ảnh nào cũng cười híp hết cả mắt – ngắm cô bạn Hàn Quốc này thấy vui ghê

Dù không sở hữu gương mặt xinh đẹp xuất sắc nhưng con gái chỉ cần duyên thế này thôi là đủ ưng rồi!

Cô bạn Hàn Quốc được nhắc tới ở đây là Song Hye Jin. Phải nói là Hye Jin không ở hữu một gương mặt xinh xuất sắc hay phong cách thời trang khiến ai cũng trầm trồ nhưng cô bạn này lại có cái nét lém lỉnh, cá tính riêng không dễ gặp.

Nụ cười siêu đáng yêu của Song Hye Jin.

Tóc mái Bok Joo siêu nghịch ngợm, lúc nào cũng cười híp mắt không thấy Tổ quốc đâu – thực sự là ngắm ảnh của cô bạn này rất thích đó!

Theo thông tin trên Instagram thì Hye Jin sinh ngày 27/11/1996. Và đó dường như cũng là tất cả mọi thứ mà người ta biết về cô bạn này.

Những hình ảnh của Hye Jin sau khi xuất hiện trên một Fanpage Việt đã khiến rất nhiều người thích thú. Không chỉ xinh xắn mà cô nàng này còn mang tới cảm giác thú vị và hay ho rất riêng.

Trong lúc chờ đợi những thông tin cá nhân của Hye Jin được chia sẻ nhiều hơn thì cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô nàng đã nhé!

Đáng yêu quá đi!

Con gái cứ cười tươi là xinh nhất, nhỉ!

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…