Trang chủ » Làm Đẹp » Afro Dance – Vũ điệu truyền lửa cho thân hình nóng bỏng

Afro Dance – Vũ điệu truyền lửa cho thân hình nóng bỏng

Giữ đầu gối ở tư thế chùng tạo đà cho bước nhảy hướng về phía trước. Một chân làm trụ, bạn giơ tay lên cao, nhảy lên phía trước và đẩy chân còn lại ra phía sau. Phần cổ chuyển động theo phía của mỗi bước nhảy cao. Động tác này giúp bạn tăng sức bền và duy trì sự dẻo dai. Tùy vào thể trạng của mỗi người, tuy nhiên động tác này nên được duy trì trong khoảng hai phút để tăng thêm cường độ tập luyện so với bài tập đầu.

Sau hai phần chuyển động trong tiết tấu trống mạnh nhằm tạo nên sự hưng phấn, hãy cho cơ thể được “giải lao” trong 2 phút với bước đi uyển chuyển. List nhạc lúc này sẽ chuyển qua những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng mang theo nhiều tiếng gió trên sa mạc, những phút lắng đọng để bạn cảm nhận được từng đường cơ đang được hoạt động một cách linh hoạt.

Nhấp cao đầu gối kéo dài bước chân hướng lên phía trước, toàn bộ cơ thể theo quán tính của bước chân cũng sẽ chuyển động theo nhịp nhạc chậm rãi, lắng đọng. Bước tiếp sang bên còn lại bằng việc nâng cao đầu gối và thực hiện một chuỗi động tác tương tự. Bài tập này kéo dài trong 2 phút sẽ giúp cho mạch máu lưu thông, giúp bạn dưỡng sức cho chặng cuối với bài tập vận động toàn thân diễn ra trong 5 phút.

Đẩy lùi bệnh tật và đẹp hơn mỗi ngày với 7 bài tập yoga đơn giản

Một cuộc sống khỏe mạnh không thể thiếu chế độ ăn uống hợp lý kết hợp hoạt động thể dục thể thao. Cuộc sống tất bật, không phải ai cũng đủ thời…

ĐỘNG TÁC 4

ellevn afro dance

Bài tập cuối vận động toàn bộ vùng hông với những chuyển động xoay tròn và lắc hông sang hai bên. Tiếp tục chùng phần đầu gối, dùng bàn tay giữ nguyên mái tóc xoay tròn cơ hông theo chiều kim đồng hồ rồi tiếp tục xoay theo chiều ngược lại, đẩy hông sang hai bên trái, phải sau mỗi lần thực hiện động tác xoay tròn hông.

Làm như vậy sau 4 lần rồi bắt đầu đưa hai cánh tay lên trên luân phiên hai bên trái phải. Chú ý mỗi lần thực hiện bạn tiếp tục đẩy ngực lên cao để hai phần cơ ngực và phần eo tiếp tục được hoạt động một cách linh hoạt. Kéo dài bài tập này trong 5 phút liên tục sẽ giúp bạn giải tỏa được những nguồn năng lượng xấu và thải đi lượng calo đáng kể.

Afro dance không có những động tác phức tạp thách đố người tập mà thiên về những chuyển động tự do, thể hiện niềm say mê sống của người dân Phi châu. Sẽ có nhiều cách định nghĩa về hạnh phúc: Có người cho rằng đó là sự giàu có, có người cho rằng đó là sự khẳng định của mình trong công việc, nhưng với phụ nữ Phi châu, sự lạc quan và cuộc sống tự do là thước đo hạnh phúc để hướng tới. Hãy luôn duy trì nụ cười trên môi trong lúc tập luyện nhé, các cô gái của ELLE.

Xem thêm

Cân bằng với Pilates

Khoẻ lâu, đẹp bền nhờ tập luyện

Theo Học Vẽ Anime, Thông Tin Anime Manga, Chung Cư Vincity Tây Mỗ, Xem Anime Vietsub Online, Blog Đẹp Nhất, Anime Troll Chế, Thông Tin Dự Án Bất Động Sản , D’.Capitale

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…