Trang chủ » Cuộc Sống » Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Sợ khác người, sợ bị từ chối, sợ bị xa lánh, nên chúng ta giấu cá tính, suy nghĩ khác biệt của mình. Ta bị hoà tan trong đám đông, sống mờ nhạt giữa cuộc đời của mình để rồi day dứt vì sao thành công chưa đến, hạnh phúc chưa gõ cửa với mình? Đừng sống như vậy nữa. Bạn sinh ra để khác biệt mà. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng, can đảm để sống khác!

Chúng ta luôn sợ khác biệt, và vì thế, không dám khác biệt.

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Chúng ta luôn sợ bị đánh giá, sợ mọi người nhìn mình như một kẻ không giống ai. Theo tổ chức Addicted2Success, “Phần lớn lý do chúng ta chưa dám làm gì khác biệt, là do sợ người khác đánh giá mình”. Còn theo nghiên cứu của tiến sĩ Joe Rubino, tác giả của “Self- Esteem System”, 85% dân số thế giới chưa đủ tự tin vào năng lực bản thân. Họ đang tự chôn chân trong những suy nghĩ mang tính đám đông.

Nhưng hạnh phúc chỉ dành cho ai dám sống khác

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Nếu đi theo đám đông, bạn chỉ đến được nơi mà họ đến. Nếu làm theo đám đông, bạn chỉ có được những gì họ có. Trong khi cuộc sống vốn muôn màu, nếu bạn dám bước chân ra khỏi vành đai an toàn của mình, bỏ qua những thói quen và suy xét để sống bứt phá.

Và theo trang Actualized, cách chúng ta làm mọi thứ khác biệt, chính là cách chúng ta đạt được những thành công khác biệt, trong công việc, các mối quan hệ và cuộc sống của mình.

Cô gái, hãy sống khác đi!

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Bạn là phiên bản duy nhất của cuộc đời. Bạn không cần phải giống ai, bắt chước ai, rập khuôn theo lối sống của ai. Hãy cứ là chính mình. Muốn làm được điều ấy, hãy hiểu rõ bản thân, hiểu rõ điểm đặc biệt của mình, và thể hiện chúng ra bên ngoài!

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Đừng quá bận tâm đến việc người khác nghĩ gì về bạn. Vì chẳng ai quá bận tâm đến những gì bạn làm. Nhưng họ sẽ ngưỡng mộ bạn nếu bạn đạt được những điều họ không thể, làm được những điều họ chưa dám.

Sao phải giống đám đông và đánh mất mình trong đó?

Bạn là con gái. Điều đó chẳng ảnh hưởng gì nếu bạn ích đi du lịch bụi một mình. Bạn hướng nội. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể học tiếng Anh. Bạn bận rộn, không có nghĩa là bạn không có thời gian để học tiếng Anh một cách bài bản.

Đừng bó khung mình, nhất là trong những lý do khiến bạn không dám thay đổi, sống khác để bứt phát, để dẫn đầu!

Cuối cùng, hãy sống cuộc đời của chính bạn, theo cách của bạn. Hãy bứt phá để dẫn đầu, để chạm đến thành công và hạnh phúc.

Nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh, hãy học ngay! Hãy xé bỏ cuộc sống nhịp đều để bước chân vào cuộc sống đầy sắc màu mà tiếng Anh đem lại.

Còn nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề tài chính, Wall Streat English đang có chương trình tặng ngay học bổng 8 triệu đồng cũng như chính sách thanh toán, hỗ trợ tài chính linh động và thiết thực khi học viên đăng ký trong tháng 4.

Giới thiệu Đẹp+

Chúng ta thường rất khó thừa nhận sự thật rằng mình yếu đuối, bởi vậy, chúng ta thường kiếm đủ cớ để biện minh cho mình và cho người khác nữa. Chúng ta lúc nào cũng chỉ biết đợi chờ: chờ một điều gì đó xảy ra, chờ một việc nào đó kết thúc, chờ một cái bắt đầu…